Top thực phẩm chức năng tăng cân cho người tiểu đường tốt nhất 2019

Top thực phẩm chức năng tăng cân cho người tiểu đường tốt nhất 2019

Việt Nam có số người mắc bệnh tiểu đường đứng hàng cao nhất thế giới hiện nay. Nguyên nhân dẫn tới bệnh tiểu đường thì bao gồm rất nhiều các nguyên nhân khác nhau như: các yếu tố di truyền, lối sống thiếu khoa học, chế độ dinh dưỡng không lành mạnh…Để ngăn ngừa và hạn chế các biến chứng từ bệnh tiểu đường, các chuyên gia và bác sỹ khuyên bệnh nhân nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ an toàn cho người bị bệnh tiểu đường. Trong đó có các thực phẩm chức năng tăng cân cho người tiểu đường.
Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường tăng cân vừa giúp người bệnh có thể tăng cân vừa giúp họ bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Bài viết này xin chia sẻ cùng các bạn về Top 5 thực phẩm chức năng tăng cân cho người tiểu đường tốt nhất 2019, có hiệu quả khá tích cực đối với người bệnh. Người tiểu đường thường bị giảm cân một cách nhanh chóng mà không kiểm soát được. Vậy khi người tiểu đường muốn tăng cân thì nên sử dụng những sản phẩm thực phẩm chức năng được liệt kê dưới đây cho mình có được sức khỏe cũng như tăng cân như mong muốn và ngăn chặn được biến chứng của bệnh tiểu đường kịp thời.

1/Sản phẩm thực phẩm chức năng viên uống khổ qua (mướp đắng) rừng Mudaru:


Đây là sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam, sản phẩm bao gồm 90 viên nang, người dùng có thể dùng uống trong 15-20 ngày. Đây là một sản phẩm tăng cân cho người tiểu đường, liều lượng dùng là 4 -6 viên/ngày.
Sản phẩm viên uống khổ qua rừng Mudaru là thực phẩm chức năng cho người bệnh tiểu đường, được bào chế 100% từ khổ qua rừng và không có chứa chất bảo quản, hoàn toàn là sản phẩm có lợi cho sức khỏe của người bệnh. Thành phần của sản phẩm có tác dụng giúp cơ thể tăng tiết insulin và thúc đẩy hỗ trợ chuyển hóa đường trong máu. Dùng từ 2-3 tháng sản phẩm này thì người tiểu đường sẽ có kết quả hữu hiệu trong việc muốn tăng cân, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

2/Sản phẩm thực phẩm chức năng thảo dược “dây thìa canh” Diabetna
Đây cũng là một sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam và bao gồm số viên thuốc là 40 viên nang. Liều lượng dành cho người bị tiểu đường là 4 viên/ngày và dùng được trong vòng 10 ngày
Sản phẩm thực phẩm chức năng thảo dược “dây thìa canh” Diabetna là một loại sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2 tốt và hiệu quả. Sản phẩm Diabetna được chiết xuất từ 100% dây thìa canh thiên nhiên có tác dụng làm hạ đường huyết, hỗ trợ người bệnh tiểu đường ổn định đường huyết, giúp tăng cân ở người tiểu đường và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường, không gây độc lên gan thận của người bệnh.

3/Sản phẩm thực phẩm chức năng tiểu đường Toppy:


Đây là một sản phẩm có xuất xứ cũng từ Việt Nam, sản phẩm bao gồm số viên: 200 viên trong một hộp sản phẩm. Sản phẩm thực phẩm chức năng thảo dược TOPPY được làm từ các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên bao gồm: Lá sa kê, nhâm sâm, khổ qua rừng, cam thảo, câu kỹ, bạch truật, xáo tam phân, mật nhân, hoa sâm, rong biển, dây thìa canh biển, quế, táo xanh, lá sen trắng,… an toàn, lành tính và hiệu quả cho người tiểu đường.
Sản phẩm dùng thích hợp với mọi đối tượng bị bệnh tiểu đường, đặc biệt là tiểu đường tuýp 2. Sản phẩm giúp hạ đường huyết, giúp đường huyết ổn định, không có tác dụng phụ cho người bện.
Sản phẩm thực phẩm chức năng tiểu đường Toppy được nhiều người tiểu đường sử dụng và đánh giá cao.

4/Sản phẩm thực phẩm chức năng tiểu Đường Đan B-Faco
Đây là sản phẩm thực phẩm chức năng thứ 4 có xuất xứ cũng tại Việt Nam. Một hộp sản phẩm bao gồm số viên: 90 viên, liều lượng dùng cho người bệnh tiểu đường là 6 viên/ngày và 1 sản phẩm dùng được trong vòng 15 ngày.
Sản phẩm thực phẩm chức năng tiểu Đường Đan B-Faco có hiệu quả tốt, có tác dụng ổn định huyết áp và tăng cân cho người bị bệnh tiểu đường. Sản phẩm thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Điều Trị Tiểu Đường Đan B-Faco giúp cho bệnh ngăn ngừa những biến chứng tiểu đường hiệu quả cao.
Người bệnh tiểu đường bị huyết áp thấp, huyết áp cao đều dùng được Sản phẩm thực phẩm chức năng tiểu Đường Đan B-Faco.

5/Sản phẩm thực phẩm chức năng dành cho người bị tiểu đường Hạ Thanh Đường:
Đơn vị nghiên cứu ứng dụng và phát triển y học dân tộc – Việt Nam chính là đơn vị sản xuất ra sản phẩm này với số lượng viên: 450 viên trong một hộp sản phẩm. Liều lượng: 30 viên/ngày cho người bệnh sử dụng. Một hộp sản phẩm dùng được trong: 15 ngày cho người bệnh.
Sản phẩm thực phẩm chức năng dành cho người bị tiểu đường Hạ Thanh Đường là sản phẩm được đánh giá cao bởi người bệnh tiểu đường hiện nay. Bởi sản phẩm gồm các thành phần từ thiên nhiên như: Y dĩ, Sinh địa, Mạch môn, Sa sâm, Đan bì, Kỷ tử, Hoàng liên, Hoài Sơn, Thiên hoa. Những thành phần thiên nhiên rất tốt an toàn cho người bệnh, giúp người bệnh có thể ổn định đường huyết, duy trì ở mức an toàn, giảm và ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường. Đặc biệt giúp người tiểu đường tăng cân tốt.

Trên đây là danh sách liệt kê của 5 loại thực phẩm chức năng giúp người tiểu đường tăng cân. Người tiểu đường muốn tăng cân thì phải làm gì? Câu trả lời cho câu hỏi này đó chính là hãy lựa chọn 1 trong 5 sản phẩm thực phẩm chức năng trên để dùng cho mình vừa là hỗ trợ điều trị ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường vừa là để giúp mình tăng cân an toàn và hiệu quả trong quá trình bị bệnh.

Địa chỉ để mua sản phẩm thực phẩm chức năng dành cho người bị bệnh tiểu đường uy tín và chất lượng:
Bài viết này không chỉ liệt kê giúp các bạn về danh sách 5 loại thực phẩm chức năng dành cho người bị bệnh tiểu đường mà còn mách cho bạn địa chỉ để mua sản phẩm này uy tín và chất lượng. Địa chỉ đó chính là siêu thị trực tuyến Chiaki. Đây là một siêu thị tồn tại và phát triển trong nhiều năm qua cung ứng cho người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm chức năng cho sức khỏe cũng như là dành cho việc chăm sóc sắc đẹp của người tiêu dùng rất uy tín. Các sản phẩm từ Chiaki cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng và được đánh giá cao trên thị trường.
Hơn nữa sản phẩm thực phẩm chức năng đặc biệt lại bán cho người bị bệnh thì chiaki lại càng cẩn thận lựa chọn nhà cung cấp bởi sức khỏe là quan trọng, quan trọng hơn khi người đang có bệnh phải nhờ đến sự hỗ trợ của các loại thực phẩm chức năng nữa. Nếu đang bị bệnh mà dùng phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng thì hậu quả gây ra cho sức khỏe người bệnh thật là nghiêm trọng.
Hiểu rõ được điều này, Chiaki không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Tại Chiaki bạn có thể an tâm lựa chọn các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác. Bạn không nên mua các sản phẩm thực phẩm chức năng mà trôi nổi trên thị trường, tác hại của chúng là không thể lường trước được. Hãy cùng Chiaki bảo vệ bạn bè và người thân gia đình mình để mọi người cùng có một sức khỏe tốt nhất cho cuộc sống này.
Hiện nay Chiaki đang có rất nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại dành cho khách hàng. Bạn hãy nhanh tay gọi điện hoặc ghé thăm website của chúng tôi: chiaki.vn để có được sản phẩm thực phẩm chức năng tăng cân dành cho bệnh tiểu đường ưng ý và an toàn hiệu quả nhất cho mình bạn nhé. Chúc bạn luôn khỏe!

Xem thêm tại đây: http://sanphamchuatieuduong.com/tin-tuc/top-thuc-pham-chuc-nang-tang-can-cho-nguoi-tieu-duong-tot-nhat-2019