Thực phẩm chức năng loại nào có dông dụng ngừa viêm đường hô hấp cho bé hiệu quả?

Thực phẩm chức năng loại nào có dông dụng ngừa viêm đường hô hấp cho bé hiệu quả?

Không khí lạnh và khô là một trong những nguyên nhân khiến bé dễ bị viêm đường hô hấp, vậy thực phẩm chức năng loại nào có tác dụng tốt giúp phòng ngừa bệnh viêm đường hô hấp ở bé hiệu quả nhất, tham khảo bài viết sau để được tư vấn tốt hơn về các phòng ngừa bệnh cho bé.

Bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ là bệnh gì?
- Viêm đường hô hấp là căn bệnh phổ biến thường hay gặp ở trẻ nhỏ và có thể tái đi tái lại nhiều lần. Nếu bệnh ở mức độ nhẹ thì sẽ khỏi sau ít ngày nhưng nếu như không điều trị đúng cách bệnh sẽ nặng lên và có thể gây ra những biến chứng không tốt cho sức khỏe.
- Nguyên nhân gây ra bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ đó là do vi khuẩn xâm nhập vào đường hô hấp của bé như mũi, thanh quản, họng… khiến cho bé có cảm giác khó chịu và đau rát.
- Biểu hiện đầu tiên của bệnh là trẻ bị sổ mũi, đau đầu, hắt hơi và rát cổ họng. Trong những trường hợp trẻ thường xuyên phải tiếp xúc nhiều với khói bụi, khói thuốc lá, hơi độc, hóa chất… thì bé sẽ rất dễ bị mắc bệnh.

Những cách phòng tránh bệnh viêm đường hô hấp cho bé
- Để phòng được bệnh viêm đường hô hấp cho bé thì dự phòng là cách tốt nhất để có thể ứng phó tốt đối với các loại vi khuẩn gây bệnh. Bắt đầu bằng việc không cho bé tiếp xúc trực tiếp với vi khuẩn gây bệnh với những bé đang có nguồn bệnh trong người. Đây là cách tốt để vi khuẩn không gây hại cho đường hô hấp của bé và không làm bé bị mắc bệnh.
- Vệ sinh tay chân sạch sẽ cho bé bằng cách rửa tay trước và sau khi ăn, khi muốn tiếp xúc với bé bạn cũng nên rửa tay cho sạch.
- Không nên thay đổi nhiệt độ một cách đột ngột, đặc biệt là nhiệt độ trong phòng bé, nhiệt độ quá cao sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập vì độ nóng ẩm trong phòng cũng tăng cao. Nhiệt độ quá thấp cũng khiến bé dễ mắc bệnh vì quá lạnh.
- Cách cuối cùng đó là bổ sung dưỡng chất để tăng cường sức đề kháng cho bé, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thực phẩm có công dụng bổ sung dưỡng chất cho bé để ngăn ngừa bệnh về đường hô hấp. Trong đó, NutriBaby Plus là thực phẩm bổ sung tốt nhất và được nhiều bà mẹ đánh giá cao.
- Sản phẩm chức năng này có thể hỗ trợ hệ hô hấp của bé phát triển hiệu quả, phòng ngừa bệnh về đường hô hấp nhờ sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần thảo dược thiên nhiên.

Để mua thực phẩm chức năng phòng ngừa viêm đường hô hấp cho bé NutriBaby Plus bạn có thể truy cập vào địa chỉ mua hàng giá tốt Chiaki shop. Sản phẩm được tổng hợp đầy đủ thông tin tại trang chi tiết bán hàng nên có thể dễ dàng tham khảo về công dụng và thành phần.

Xem thêm tại đây: http://sanphamchomevabe.com/tin-tuc/thuc-pham-chuc-nang-co-tac-dung-giup-giam-ho-kho-khe-cho-tre